Các bạn có nghĩ rằng tất cả trang bị của các trung tâm ngoại ngữ ở Philippines đều kém không?

C&C của chúng tôi là trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Anh đáng tự hào với truyền thống và lịch sử lâu đời có thể giải quyết tất cả những nhược điểm như vậy khi học ở Philippines.

C&C không phải là hệ thống dạy học Closed Sparta System mà là Opened Sparta System . Trung tâm là một khu phức hợp với: ký túc xá, phòng ăn,thư viện, khu thể dục thể thao – giải trí và còn có minimarket)

he thong ghep

 

Là trung tâm ngoại ngữ Well-being Sparta đầu tiên của Philippines có môi sử dụng tiếng Anh 24/24 ngoài thời gian học tiếng Anh trên lớp trên 7 tiếng ra , từ việc ăn ở, học kèm đến việc ăn ở giải trí, rèn luyện sức hỏe đều sử dụng tiếng Anh.

he thong ghep 2

Để các bạn có thể trải  nghiệm cảm giác thực tế như đang hiện diện tại trung tâm thông qua ứng dụng VR.

VR (Virtual Reality) được biết với tên gọi là “thực Tế Ảo”:  là một hệ thống giao diện cấp cao giữa Người sử dụng và Máy tính. Hệ thống này mô phỏng các sự vật và hiện tượng theo thời gian thực và tương tác với người sử dụng qua tổng hợp các kênh cảm giác.Các bạn có thể trải nghiệm không gian ba chiều ở tất cả các góc độ 360o

Thông qua đó các hình ảnh sẽ được phóng đại từng chút một mà không bị mờ.

Trước khi quyết định đến trung tâm các bạn có thể xem xét những đặc điểm của C&C và  phân tích so sánh với các trung tâm ngoại ngữ khác. Chúng tôi tin rằng chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất của C&C sẽ không làm bạn thất vọng.