Tại sao nên học TOEIC tại Philippines?

[ Trình độ TOEIC Speaking trong nước]

Tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản… những sinh viên học TOEIC và thi đạt điểm cao không ít nhưng nếu xét về khả năng Speaking thì thực tế lại không đạt đến trình độ như kết quả thi.

toeic2

[ Sự khác nhau giữa TOEIC trong nước và TOEIC tại Phlippines]

Các tiết học tại TOEIC tại Philippines không chỉ sử dụng toàn bộ tiếng Anh mà còn áp dụng chương trình các tiết học kèm 1:1 giúp học viên vừa có thể tìm cho mình phương pháp học tích hợp vừa cải thiện khả năng Speaking. Vì vậy, đồng nghĩa với việc họ đạt được điểm cao thì khả năng giao tiếp cũng rất thành thạo hơn so với những sinh viên nước khác như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

[Điểm đặc biệt của TOEIC tại Philippines]

Gần đây, rất nhiều sinh viên châu Á đạt được điểm TOEIC rất cao nhưng khả năng Speaking vẫn không được nâng cao nhiều. Tuy nhiên ở Philippines, khi học chương trình TOEIC sẽ được đào tạo đồng thời tất cả các khả năng đặc biệt là cải thiện điểm số và Speaking. Đây chính là tiêu chí đánh giá và tuyển chọn nhân tài của các công ty lớn trên thế giới.

[ TOEIC Speaking Việt Nam và TOEIC Speaking Philippines]

Nếu lấy điểm số đạt được giữa sinh viên Việt Nam và Philippines thì tất nhiên chúng ta sẽ không nhận thấy sự khác biệt. Nhưng nếu so sánh khả năng Speaking sinh viên hai nước bạn sẽ thấy năng lực hiện thực khác xa nhau như khoảng cách giữa bầu trời và mặt đất.

[TOEIC và IELTS của Philippines]

Hầu hết mọi người ở Philippines kể cả giáo viên tiếng anh cũng không thi TOEIC nên nếu nói trên phương diện kinh nghiệm khi thi TOEIC không nhiều. Ngược lại, chương trình IELTS ở Philippines lại rất phổ biến, mọi công dân đều được học từ nhỏ và đưa vào sử dụng trong đời sống thường ngày.

[Lý do người dân Philippines sử dụng IELTS cho cuộc sống hằng ngày]

Đối với người Philippines được đi ra nước ngoài đặc biệt là nước Mỹ giống như một giấc mơ. Chương trình IELTS là một yếu tố bắt buộc trong hệ giáo dục nơi đây. Hầu hết các giáo viên Anh ngữ ở các trung tâm đều phải đạt điểm IELTS trên 7.0.

[Lý do các giáo viên TOEIC tại Philippines đều có trình độ chuyên môn cao]

TOEIC được giảng dạy nhiều tại các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản,… nhưng ở Philippines, tiếng Anh được xem như ngôn ngữ chính tại trường học và công sở nên TOEIC không phải lựa chọn của học sinh Philippines. Với kiến thức tiếng Anh được đào tạo từ nhỏ, các giáo viên dạy kèm TOEIC sẽ hưỡng dẫn cho học viên nhiều phương pháp học tập khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất khi làm bài thi cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng lưu loát hơn.

[Đội ngũ giảng viên TOEIC hàng đầu tại C&C]

Với đội ngủ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn phải thông qua nhiều bài thi sát hạch khắt khe để trở thành giảng viên của trường mà ít có nơi nào có thể so sánh được.

toeic1

[Chương trình đào tạo TOEIC tại C&C]

Để học viên đồng thời nâng cao được khả năng TOEIC Score và TOEIC Speaking ngoài giờ học trung bình 7 tiếng/ ngày (tiết học nhóm 3 tiếng + tiết học kèm 4 tiếng), trung tâm còn đặc biệt bổ sung thêm 2 giờ tiết 1:1 TOEIC Speaking luyện khả năng LC/RC cho học viên.

[The No.1 C&C TOEIC]

Ở Philippines có rất nhiều trung tâm tiếng anh nên việc bảo đảm điểm số ở đâu cũng có thể thực hiện nhưng thực tế khả năng Speaking + Score đằng sau điểm đạt được của mỗi người không phải ai cũng có thể chứng minh.

Tuy C&C đang thực hiện chương trình đảm bảo điểm TOEIC 800 nhưng mục tiêu sắp tới của trung tâm sẽ hướng tới đảm bảo điểm số tối đa cho tất cả học viên. Có rất nhiều học viên đạt trên 900 điểm chia sẻ kinh nghiệm học trong bài cảm nhận cuối khóa nói về “Đội ngũ giảng viên TOEIC hàng đầu tại C&C”.